SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 11:32 18/05/2021        Lượt xem: 1588

CÔNG TY TNHH TM & SX ĐẠI NAM VIỆT

 Địa chỉ: D 2-3 Đường số 1, KDC Hoàng Quân, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Website: giangvet.com              E-mail: dainamviet.giangvet@gmail.com       
Điện thoại: 0939.708.508 - 0932.672.490
 
2

ĐẠI NAM VIỆT là đơn vị cung cấp đến khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp để bảo vệ sức khỏe vật nuôi trên cạn và thủy sản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi và phân phối dược phẩm cho vật nuôi.  Đại Nam Việt cam kết áp dụng những kỹ thuật mới và nguồn nhân lực trẻ, giàu kinh nghiệm.
Đối với sản phẩm cam kết được sản xuất dây chuyền khép kín, nhà máy đạt tiêu chuẩn.
Đại Nam Việt tự tin mang đến cho KHÁCH HÀNG những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

 

TẦM NHÌN

Trong tương lai chúng tôi cam kết:
- Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thuốc thú y, thuốc thủy sản và các sản phẩm liên quan trên thị trường.
- Mang đến sự thỏa mãn tối ưu cho khách hàng bằng uy tín và cam kết của Công ty, trên cơ sở lấy chất lượng phục vụ, giá trị nhận được, chi phí và giá cả hợp lý làm nền tảng.
- Thực hiện công tác quản trị, điều hành tốt các nguồn nội lực, đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho Công ty cũng như cho khách hàng và người lao động. Đóng góp vào sự thành công chung của cộng đồng doanh nghiệp thuốc thú y, thuốc thú y - thủy sản VIỆT NAM.

- Hướng đến Khách hàng những chất lượng tốt nhất, mong muốn khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm cũng như Công ty.

SỨ MỆNH
 

- Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tối ưu và hợp lý cho các đối tác và người chăn nuôi;
- Không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nội lực và năng lực cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu luôn biến đổi của thị trường.
- Chia sẻ các giá trị tối ưu cho khách hàng, người lao động và các thành viên.
Đại Nam Việt mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩn chất lượng nhất. Cùng với đó, Đại Nam Việt không ngừng nâng cao chất lượng Sản phẩm, Dịch vụ, giá trị cốt lỗi của Sản phẩm đến Khách hàng.

- Luôn lắng nghe, hỗ trợ kiến thức chăn nuôi đến với Người chăn nuôi và Đối tác.
- Ở Đại Nam Việt, Khách hàng chính là trái tim, là động lực để Chúng tôi ngày càng cố gắng. Bởi vì, Đại Nam Việt biết sứ mệnh của Chúng tôi là mang lại giá trị sản phẩm và giá trị con người đến Khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là nền tảng chuẩn mực cho các thành viên trong Công ty điều hướng hành vi ứng xử. Những giá trị này kết hợp cùng với kinh nghiệm, kiến thức của các thành viên trong Công ty sẽ trở thành văn hóa doanh nghiệp chung:
01.  Kỷ luật: Tôn trọng, tuân thủ pháp luật và hiến pháp nước CH XHCN Việt Nam, chấp hành nghiêm chỉnh quy định hoạt động của Doanh nghiệp.
02. Nhân văn – đạo đức: Tôn trọng các giá trị, truyền thống của dân tộc Việt Nam về con người, văn hóa. Cán bộ, công nhân viên chức luôn cố gắng, phấn đấu hành xử theo đạo đức.
03. Kiên trì: Cố gắng tìm kiếm những giải pháp, không từ bỏ khi gặp khó khăn; không ngừng nâng cao tinh thần nhẫn nại, cầu tiến trong mọi việc.
04. Công bằng: Đảm bảo công bằng cho nhân viên, khách hàng đối tác.
05. Uy tín: Đề cao nhiệm vụ tạo lập niềm tin trong mọi vấn đề của Doanh nghiệp. Mọi cá nhân trong Doanh nghiệp luôn hướng đến phục vụ khách hàng, đối tác với những mục tiêu đã cam kết. Uy tín luôn là giá trị và thước đo giúp đánh giá việc thực hiện các cam kết mà mọi cá nhân trong Doanh nghiệp hướng đến.
06. Chất lượng: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phù hợp là yếu tố quan trọng và là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Khách hàng. Chất lượng nguồn nhân lực luôn được quan tâm và không ngừng nâng cao, qua đó giúp tổ chức có thể tồn tại trong thị trường luôn biến đổi.
07. Sáng tạo: Dựa trên nền tảng kinh nghiệm hiện có, Doanh nghiệp phải không ngừng học tập, đổi mới và tối ưu các giá trị nhằm thỏa mãn yêu cầu công việc cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Sự sáng tạo là không dừng lại trong thị trường luôn biến đổi.
08. Hợp tác: Tăng cường hợp tác kinh tế, chú trọng đến lợi ích, giá trị các bên.
09. Xây dựng: Tập trung xây dựng các mối quan hệ giữa Doanh nghiệp với Khách hàng, Doanh nghiệp với Nhân viên, Nhân viên với Khách hàng.
10. Phát triển: Chú trọng phát triển toàn diện về mọi mặt từ kinh tế đến các yếu tố tinh thần. Sự phát triển là niềm tự hào cho các mối quan hệ, không còn chỉ tập trung vào lợi ích ổn định, lâu bền và tăng trưởng.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Thuốc Thú Y
1a  1232  enrosol 13

Thuốc Thủy Sản
1a 1232  1232
 

Ngũ cốc - dinh dưỡng bổ sung cho vật nuôi
1a removebg preview 1 231 removebg preview   tai xuong

Hỗ trợ tư vấn 
131
 

GIÁM ĐỐC
LÊ HOÀNG GIANG.
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 76157 Lượt bình luận)
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây